Ngày: (22-01-2016 - 03:26 AM)

Làm thế nào để sếp yên tâm điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn này: Tài chính phải ổn định, hệ thống kế toán và thuế chính xác, không phải lo lắng rủi ro đó là cánh tay phải vững chắc nhất mà chủ doanh nghiệp phải có để ổn định phát triển kinh doanh.

Với giải pháp dịch vụ tư vấn kế toán thuế theo vụ việc của Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Phước Quang sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những tồn động của năm cũ và chuẩn bị những lợi ích bền vững cho một năm mới với thành công mới.

1. Đối tượng: Giám đốc, cá nhân kế toán hoặc phòng kế toán

2. Địa điểm tư vấn: http://ketoanphuocquang.com.vn/Lien-he.html

3. Hình thức: Trực tiếp qua đối thoại

4. Quy trình tư vấn: Tiếp nhận thông tin qua Email và hẹn gặp khách hàng để tư vấn (đảm bảo tính cần kíp và kịp thời cho doanh nghiệp)

5. Tính pháp lý: Có xác nhận biên bản tư vấn và nhận tư vấn giữa 2 bên qua các lần tương tác.

6. Nội dung dịch vụ tư vấn kế toán thuế theo vụ việc : Theo nhu cầu khách hàng.

7. Gợi ý nội dung:

  • Tư vấn thuế GTGT: Xử lý chứng từ hóa đơn đảm bảo tính hợp lệ khấu trừ hoặc tránh bị truy thu thuế; Điều chỉnh báo cáo thuế GTGT sai sót; Cách giải trình thuế GTGT...
  • Tư vấn thuế TNDN: Xử lý các thu nhập, chi phí đảm bảo tính hợp lệ được trừ và không bị xuất toán thu nhập, chi phí; Các thủ tục hành chính cần thiết để chặt chẽ chứng từ; Thu thập, cân đối các thu nhập và chi phí hợp lý tránh rủi ro khi quyết toán thực tế; Quyết toán thuế TNCN; Các báo cáo thuế TNCN.
  • Tư vấn thuế TNCN: Cách xử lý hồ sơ lương, thu nhập của người lao động chặt chẽ; Các báo cáo thuế TNCN.
  • Tư vấn hệ thống SSKT: Mở các loại sổ cần thiết và đủ điều kiện quyết toán thuế phù hợp với mô hình hoạt động của DN; Tính chặt chẽ, chính xác của SSKT.
  • Tư vấn BCTC: Tư vấn tính chính xác bảo cáo; Xử lý, điều chỉnh sai sót các Báo cáo đã nộp.
  • Tư vấn các luật và thông tư thuế mới, cách áp dụng nó trong mô hình doanh nghiệp được chính xác theo quy định và mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn các giao dịch hợp đồng: Xử lý chứng từ với các đối tác để tránh vi phạm luật thuế và kế toán
Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Giá Rẻ

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Giá Rẻ

Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, dọn dẹp tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu … Và mức lương bạn trả cho một kế toán như vậy tối thiểu là bao nhiêu? 5 triệu ? 7 triệu? hay là 10 triệu? hay cao hơn nữa ? Và liệu bạn đã thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin vào họ ? Hãy để chúng tôi giúp bạn !
Dịch vụ rà soát và hoàn thiện sổ sách trước khi thuế kiểm tra quyết toán

Dịch vụ rà soát và hoàn thiện sổ sách trước khi thuế kiểm tra quyết toán

Doanh nghiệp nào hoạt động từ 03-05 năm trở lên cũng sẽ tham gia quyết toán thuế với Cơ quan thuế một vài lần. Nhưng hầu hết doanh nghiệp vẫn chưa năm bắt và hiểu rõ được các quy định, cách thức và trình tự thanh kiểm tra của cán bộ thuế ra sao.
Dịch Vụ Kế Toán

Dịch Vụ Kế Toán

Dịch vụ kế toán trọn gói hiện nay đang được rất nhiều công ty có quy mô vừa và nhỏ sử dụng và tính tiện lợi và hợp lý mà nó mang lại. Đối với một công ty có quy mô vừa và nhỏ, việc thuê một kế toán thực thụ không phải là chuyện dễ dàng vì chi phí mỗi tháng trả cho vị trí kế toán là khá cao và bên cạnh đó, bạn cũng không thể nắm được là họ có nắm vững các kiến thức kế toán thuế chính xác và đúng theo quy định pháp luật hay không. Đối với những công ty mới thành lập, những lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế luôn là một việc rất đau đầu. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp của Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Phước Quang sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó. Chúng tôi hoạt động với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách kế toán cũng như rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Liên kết hỗ trợ

0903 629 722